• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Sự kiện công bố dự án Richland Residence vừa diễn ra sáng ngày 02/07 đã khẳng định sức hút lớn khi có hơn 2.000 khách mời tham dự, tìm hiểu cơ hội an cư và đầu tư.

congbo richlandresidence

Bảng sản phẩm Richland Residence ngày 2/7 công bố

Đốt nóng thị trường Richland Residence trong ngày công bố

Đúng với chủ đề của sự kiện “Kiến trúc châu Âu – Đón đầu thịnh vượng”, tiết mục mở màn được dàn dựng theo âm hưởng châu Âu đã giúp khách mời có những trải nghiệm đặc sắc và khuấy động toàn khán phòng.

Châu Âu cũng chính là vùng đất khơi gợi nhiều ý tưởng để các kiến trúc sư Kim Oanh Group phác họa lên khu đô thị thương mại – dịch vụ Richland Residence. Dự án được quy hoạch ngay trung tâm Bến Cát, liền kề Thành phố mới Bình Dương với quy mô lên đến 15,46ha, gồm 997 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề… đậm nét kiến trúc độc đáo của xứ sở phương Tây.

uudai richland residence

Tặng vàng cho khách giao dịch Richland Residence

Cụ thể, đối với sản phẩm nhà hình thành trong tương lai: tặng 5 chỉ vàng/sản phẩm khi sản phẩm có giá trị dưới 2 tỷ đồng và 10 chỉ vàng/sản phẩm với sản phẩm có giá trị từ 2 tỷ đồng trở lên; sản phẩm nhà xây sẵn: tặng 12 chỉ vàng/sản phẩm với sản phẩm có giá trị dưới 2,2 tỷ đồng và 15 chỉ vàng/sản phẩm với sản phẩm có giá trị từ 2,2 tỷ đồng trở lên. Đồng thời, dự án còn được áp dụng loạt chiết khấu gồm: chiết khấu thanh toán sớm 2,5%, chiết khấu 1,8% khi vay ngân hàng, chiết khấu 1% khi mua nhiều sản phẩm và hưởng lãi suất thanh toán vượt tiến độ lên đến 18%

Xem thêm thông tin: https://viet-kimoanh.com

 

0904234642

DMCA.com Protection Status