• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Với 1.68Tỷ, nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ dịch vụ phong cách tiệc tùng, nhiều tiện ích giải trí thuộc tổ hợp Condotel Oyster Gành Hào.

Đại diện Vietpearl Group cho biết, mỗi căn OYSTER (Vũng Tàu) có giá bình quân 1,68 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán một lần từ 504 triệu. Phần còn lại trả góp trong 16 tháng.

Dự án cũng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% - 12% một năm trong 2 năm. Tức với căn hộ dịch vụ giá 1,68 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 168 triệu. Sau thời gian cam kết, lợi nhuận từ hoạt động thuê phòng sẽ chia cho chủ sở hữu là 80%.

Theo đại diện OYSTER Gành Hào , với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Vũng Tàu là 3,1 triệu một đêm, mức lấp đầy bình quân 65%, doanh thu của mỗi căn OYSTER GÀNH HÀO mỗi năm dự kiến vào khoảng 725 triệu. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận đạt khoảng 525 triệu. Trong đó, lợi nhuận khách hàng nhận tầm 420 triệu.

0011

CONDOTEL OYSTER GÀNH HÀO

Đối với hình thức cho thuê, condotel có lợi thế khi khách hàng không phải tự kiếm nguồn khách. Trong khi công suất phòng vẫn đảm bảo bởi những đơn vị chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Đơn cử, các dự án căn hộ dịch vụ ở OYSTER hiện do các thương hiệu nước ngoài vận hành như: Viceroy (Quỹ Hoàng gia Dubai), Louvre Hotels Group (Pháp)…

Đồng thời, chủ sở hữu condotel còn có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn trong cùng tổ hợp hoặc khu nghỉ dưỡng khác thuộc quyền sở hữu của Vietpeal Gruop.

Oyster được phát triển theo phong cách hiện đại cổ điển thu hút lớp trẻ và giới thượng lưu bởi hàng loạt câu lạc bộ, quán bar, sàn nhảy, hồ bơi chân không … và những buổi tiệc âm nhạc

0001

OYSTER GÀNH HÀO PHỒN HOA GIỮA LÒNG BIỂN

Oyster Gành Hào sẽ tạo nên chốn Nghỉ Dưỡng ,Vui Chơi , hướng đến giới trẻ và du khách quốc tế. Dự án sở hữu sân khấu trung tâm ngoài trời có quy mô tầm cỡ. Khu vực Phòng Dành cho các Nguyên Thủ ( Tổng Thống ) . Quầy Bar hiện đại . Nơi đây được kỳ vọng sẽ diễn ra những sự kiện đón tiếp tổ chức các sự kiện quốc tế.

Theo một thống kê, trên 90% các bar và câu lạc bộ lớn đều tập trung tại các thành phố như Hà Nội, TP HCM. Trong khi đó, các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long… lại sở hữu ít mô hình này. Do đó, tổ hợp bar rộng và hồ bơi chân không cùng nhiều dịch vụ giải trí nội khu sẽ trở thành điểm cộng cho Oyster Gành Hào, giúp tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

0005

HỒ BƠI CHÂN MÂY + SKY BAR + NHÀ HÀNG

OYSTER là tổ hợp nghỉ dưỡng theo chủ đề với mỗi tòa căn hộ nhằm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phù hợp với các kỳ nghỉ ngơi; OYSTER Gành Hào mang không gian cổ tích đến với trẻ em và kỳ nghỉ ấm cúng, ý nghĩa cho gia đình; hoặc Smart Condotel Oyster Gành Hào cho người trẻ hiện đại.

Xem Thêm : Thông Tin Dự Án Condotel Oyster Gành Hào

HỖ TRỢ TƯ VẤN

 Quý khách có băn khoăn dự án này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có dự án nào phù hợp hơn hay không ? Có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, hay giải đáp các thắc mắc của quý khách về Condotel Oyster Gành Hào Vũng Tàu.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CONDOTEL OYSTER GÀNH HÀO VŨNG TÀU

HOTLINE: 0904 234 642 (24/24)

 

0904234642

DMCA.com Protection Status