• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Còn nhớ vào đầu năm 2016 Vạn Thái Land hợp tác với công ty Đô Thị Sông Đà giới thiệu ra thị trường khu chung cư Topaz Elite. Dự án này đã làm đốt cháy thị trường tại đây ngay những ngày đầu mở bán.

Trong đó khu Căn Hộ Topaz Dragon cao cấp mới với nhiều tiện ích cùng view đẹp hơn, nằm ngay mặt tiền hai tuyến đường lớn của quận 8 là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ.

can-ho-topaz-elite-thap-dragon

Với diện tích dự án 16ha, công viên giải trí của dự án rộng đến 10ha. Cùng với đó là dự án Topaz Elite sở hữu hơn 66 hạng mục tiện ích, trở thành công trình tiện ích được đầu tư hoành tráng nhất khu vực.

Đến nay, các chủ đầu tư làm được những hạng mục như vậy là rất ít. Trên thị trường cùng khu vực, số lượng các dự án rất nhiều, nhưng các dự án làm được điều này chưa đủ đếm trên đầu ngón tay.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, cũng có không ít dự án căn hộ cao cấp chấp nhận đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng tầm dự án bằng những tiện ích độc đáo, nhằm hút các khách hàng cao cấp.

khu-vui-choi-tre-em-tai-khu-can-ho-topaz-dragon-quan-8

Với việc chú trọng phát triển tiện ích đa năng khi triển khai một dự án, các nhà đầu tư luôn mong muốn mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Đó không chỉ đơn thuần là một nơi ở mà còn là một trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước.

Do vậy, không bất ngờ khi tính tiện ích đồng bộ đang trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá mức độ thanh khoản của dự án bất động sản trên thị trường, đồng thời đồng thời là con át chủ bài trong chiến lược quảng bá nhằm thu hút khách hàng.

canh-quan-tu-tren-cao-can-ho-topaz-dragon

Theo đánh giá thực tế, thị trường Khu Tây của thành phố Hồ Chí Minh đang hút khách hàng bởi hạ tầng giao thông được mở rộng, vị trí tốt, cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Chính vì vậy, những người có nhu cầu hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại đang rủ nhau tìm hiểu và “trao tiền” cho dự án Topaz Elite do Vạn Thái Land làm chủ đầu tư.

Tháp Dragon nằm trong khu vực tổng thể của dự án Topaz Elite. Căn hộ sở hữu vị trí nổi bật nhất nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Và mặt tiền đường Cao Lỗ, quận 8. Một khu vực đã phát triển từ lâu về cơ sở hạ tầng đồng bộ, trình độ dân trí cao sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

vi-tri-khu-can-ho-topaz-dragon

Topaz Elite toạ lạc tại vị trí đắc địa giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, ga tàu…

Cùng với những tiện ích bên ngoài dự án, không gian của Topaz Dragon còn được tổ hợp với tất cả những tiện ích mua sắm tại trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, không gian tập Gym và Spa,…

Chính vì thế, Tháp Dragon nổi lên với những điểm sáng ấn tượng và đang trở thành sự lựa chọn của người người tiêu dùng chọn chốn an cư.

0904234642

DMCA.com Protection Status