• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

   Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI 2021 ?

   Đô thị mới Nhơn Trạch hiện là một trong những huyện phát triển bậc nhất của Đồng Nai được chia thành 8 khu vực trong đó có 4 khu vực phát triển đô thị, 3 khu vực phát triển công nghiệp, cảng và dịch vụ hậu cần cần và 1 khu vực bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn. Việc đẩy mạnh quy hoạch Nhơn Trạch thúc đẩy quá trình phát triển về nền kinh tế. Ngoài ra, việc quy hoạch này cũng thúc đẩy tính tạo thị và thị trường bất động sản ngày càng phát triển hơn khi nguồn cung về nhu cầu an cư ở Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm. Dự báo dân số đô thị Nhơn Trạch đến 2025 đạt khoảng 26-28 vạn người, tỉ lệ đô thị hóa khoảng 60 đến 65% đặt ra mục tiêu cơ bản đạt các tiêu chi đô thị loại II hướng đến đô thị loại I sau năm 2030.

nhontrach2035850

Sơ đồ định hướng Nhơn Trạch

  Theo đề án này, Đô thị mới Nhơn trạch sẽ có tổng diện tích 41.078 ha bao gồm: Phía Bắc giáp huyện Long Thành và sông Đồng Nai, bên kia sông là khu vực Cát Lái, cù lao 6 xã thuộc quận 2 và quận 9 - TP Thủ Đức, phía Đông giáp huyện Long Thành và 1 phần khu vực Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phía Tây Giáp huyện Nhà Bè - TP HCM, phía Nam giáp huyện Cần Giờ

Không thể phủ nhận, sự tăng trưởng vượt trội của Nhơn Trạch đã giúp phân khúc bất động sản phía Đông “lên ngôi” và là “miếng mồi béo bở” cho các nhà đầu tư .

Hiện nay khả năng kết nối giữa Nhơn Trạch với TP.HCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây được cải đáng kể nhờ các tuyến đường như : Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Quốc lộ 51, đường Nguyễn Ái Quốc, đường 319, đường Vành Đại 3, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành cũng đang dần hoàn thiện.

caucatlainhontrach850

Cầu Cát lái điểm nhấn Nhơn Trạch

  Theo ghi nhận, Nhơn Trạch và tỉnh Đồng Nai đang tập trung rất lớn nguồn lực đầu tư cho các tuyến đường giao thông huyết mạch như việc đưa vào khai thác 2 tuyến đường giao thông trọng điểm 319 và liên cảng Phước An trong năm 2021 nhằm giải cứu tình trạng ách tắc giao thông, ngập nước và mở ra cơ hội phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ - thương mại, logistics cho huyện.

  Trong giai đoạn năm 2021 - 2025, tỉnh Đồng Nai đã có chủ trương đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng ở Nhơn Trạch mang tính kết nối vùng như đường liên cảng Phú Hữu - Phước Khánh hơn 14km, đường vào làng đại học hơn 8km và các tuyến đường quy mô nhỏ hơn là 25C đoạn từ Hương Lộ 19 đến đường liên cảng Phú Hữu - Phước Khánh, đường vào KCN Ông Kèo, đường nối từ Vành Đai 3 đến Cao tốc Bến Lức - Long Thành…Ngoài ra còn nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường hiện hữu.

   Cuộc đổ bộ của các ông lớn về Nhơn Trạch, Đồng Nai.

  Sự phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và cả yêu tố con người chính là động lực giúp Nhơn Trạch, Đồng Nai Phát triển mạnh mảng bất động sản cho mọi tầng lớp bao gồm cả phân khúc giá mềm, vừa túi tiền cho các phân khúc cao cấp, phức hợp hạng sang.
Xét về mặt toàn diện, Nhơn Trạch , Đồng Nai đã hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển hàng loạt các dự án khủng liên tục được khởi công tiêu biểu như Le Centre Swanbay của tập đoàn SwanCity, Tiến Lộc Garden của CĐT Tiến Lộc Group, Khu Đô Thị Long Tân City của CĐT Licogi 16, Thăng Long Home của CĐT Thăng Long Real Group, King Bay của CĐT FreeLand, Swan Park của tập đoàn CFLD & Tín Nghĩa Group.

Tiến độ 1 dự án tại Nhơn Trạch - Tiến Lộc Garden

  Hầu Hết những dự án đã công bố trong thời gian gần đây đều được bán ra rất nhanh đạt 70% - 100% trong thời gian ngắn.

  Điều này chứng tỏ bất động sản Nhơn Trạch, Đồng Nai đang trong đà khoát lên mình bộ áo mới.

  Theo các chuyên gia đầu tư vào thời điểm này là rất hợp lý. Trong khi thành phố Hồ Chí Minh đã bị bão hòa, nguồn cung thì khan hiếm, nhu cầu về việc tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp cao cũng là một yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản Nhơn Trạch càng phát triển mạnh.

Mọi người có thể tham khảo dự án đã đầy đủ pháp lý hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo link bên dưới:

Link tại đây: https://thantaibatdongsan.com/datnen-tienlocgarden-nhontrach.html

 

0904234642

DMCA.com Protection Status