• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Nhắc đến Topaz Dragon chắc bạn nghĩ ngay đến Topaz Elite, dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Topaz Dragon sở hữu những tiện ích nổi bật cùng thiết kế nổi trội nhất trong tổng thể dự án Topaz Elite. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như các cư dân muốn sở hữu căn đẹp tại Tháp Dragon của Topaz Elite.

Tháp Dragon được thiết kế theo phong cách hiện đại và đa tiện nghi. Ngay bên dưới tòa tháp là trung tâm thương mại sầm uất bật nhất khu vực, cùng với đó là sự trau chuốt của chủ đầu tư đến từng mảng thiết kế làm cho tháp Dragon trở nên độc hơn để có thể phóng tầm nhìn ra bên ngoài một cách trọn vẹn thông thoáng.

phoi-canh-dem-topaz-dragon

TIỆN ÍCH TOPAZ DRAGON

Đến với Topaz Dragon khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi và hiện đại tại đây, với hơn 66 tiện ích nổi trội, trở thành công trình tiện ích được đầu tư hoành tráng nhất khu vực. Không nhiều chủ đầu tư làm được những hạng mục như vậy. Trên thị trường cùng khu vực, số lượng dự án rất nhiều, nhưng các dự án làm được điều này chưa đủ đếm trên đầu ngón tay.

Với việc chú trọng phát triển tiện ích đa năng khi triển khai một dự án, các nhà đầu tư luôn mong muốn mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Đó không chỉ đơn thuần là một nơi ở mà còn là một trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước.

canh-quan-tu-tren-cao-can-ho-topaz-dragon

Tháp Dragon nằm trong khu vực tổng thể của dự án Topaz Elite. Căn hộ sở hữu vị trí nổi bật nhất nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Và mặt tiền đường Cao Lỗ, quận 8. Một khu vực đã phát triển từ lâu về cơ sở hạ tầng đồng bộ, trình độ dân trí cao sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

MẶT BẰNG TOPAZ DRAGON

Dự án Topaz Dragon có diện tích toàn khu: 40.018 m2 , thuộc giai đoạn 2 trong tổng thế dự án Công viên – Văn hóa thể thao và Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu rộng 16 ha, bao gồm 4 Khu Căn Hộ và Các khối tòa nhà của Topaz Elite được mang tên 2 linh vật cao quý Dragon Tower – Phoenix Tower với ý nghĩa thịnh vượng, may mắn, tài lộc và vị thế.

mat-bang-tong-the-can-ho-topaz-dragon

NHẬN ĐẶT CHỖ TOPAZ DRAGON

Hiện tại Khương Thịnh chính thức nhận đặt chỗ cho tòa tháp Dragon thuộc dự án Topaz Elite quận 8. Những khách hàng nhanh chân đặt chỗ sớm sẽ có cơ hội sở hữu căn đẹp nhất của dự án. Chúng tôi cam kết hoàn tiền ngay sau ngày mở bán nếu khách hàng không ưng ý căn đã chọn. Khách hàng có thể chọn thêm căn mới hoặc đổi căn trong thời gian đặt chỗ. Chỉ cần 30 triệu đặt chỗ quý khách hàng đã có thể chọn cho mình những căn đẹp nhất dự án. Liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh.

0904234642

DMCA.com Protection Status