• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Sáng ngày 3/8/2022 tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace (Gò Vấp, TPHCM), Lễ ra quân Căn Hộ Legacy Prime của tập đoàn Kim Oanh Group đã diễn ra với không khí “rực lửa” khi gần 1.068 chiến binh kinh doanh thể hiện quyết tâm cao độ, nhanh chóng trao đến tay khách hàng những căn hộ với nhiều ưu điểm nổi bật tại thành phố Thuận An (Bình Dương).

legacyprimeraquan1

Lễ xuất quân Legacy Prime

Legacy Prime Vị thế tiên phong – Thăng hạng cuộc sống

Với đề tài “Vị thế tiên phong – Thăng hạng cuộc sống”, lễ ra quân Legacy Prime khởi động cho chiến dịch lớn của Kim Oanh Group trong nửa cuối năm 2022. Mục tiêu đặt ra cho các chiến binh kinh doanh là phân phối thành công khoảng 850 sản phẩm căn hộ trong thời gian sớm nhất. Đây là dự án mang tính bước ngoặt của Kim Oanh Group trong phân khúc căn hộ và đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Kim Oanh Group đã công bố những hình ảnh thiết kế đầy cuốn hút, hiện đại, trẻ trung nhưng không kém sang trọng, tinh tế của Legacy Prime. Các thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái, hiện đại dành cho cư dân. Được biết, Kim Oanh Group đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho đợt ra quân này và sẽ đưa thông tin Legacy Prime đến khách hàng một cách thông suốt, qua đó hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận kinh doanh. Kim Oanh Group cũng đã đầu tư thiết kế 3 căn hộ mẫu mới, đồng thời nâng cấp cho 3 căn hộ mẫu trước đây nhằm giúp khách hàng có thêm trải nghiệm về không gian sống trong tương lai của mình.

chutichlegacyprime

Chủ tịch Kim Oanh cùng Legacy Prime

Chủ Tịch Kim Oanh nhấn mạnh: “Legacy Prime là dự án hiếm hoi có giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn tại Thuận An nhưng vẫn được hoàn thiện nội thất cao cấp của các thương hiệu như Toto, An Cường… Hơn nữa, dự án đã có đầy đủ 100% pháp lý và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý 3/2023 nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch”.

Để khuyến khích các chuyên viên kinh doanh Kim Oanh Group có thêm động lực và tâm huyết phục vụ, giới thiệu giá trị của Legacy Prime đến khách hàng, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group đã công bố chính sách thưởng hấp dẫn dành cho các chiến binh kinh doanh.

Legacy Prime dự án Tầm Cao - Chất Lượng Hàng Đầu

Những thông tin tổng quan và tiềm năng thị trường căn hộ Bình Dương nói chung và thành phố Thuận An nói riêng. Theo đó, Bình Dương là tỉnh thu hút rất nhiều lao động nhập cư đến làm việc và sinh sống nên nhu cầu khách hàng mua căn hộ để ở hoặc đầu tư là rất lớn. Với mức giá công bố trong thời điểm này và những chính sách hỗ trợ tối đa sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu Legacy Prime như chỉ thanh toán trước 15% (166 triệu đồng) cho đến khi nhận nhà, ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay không tính lãi suất đến khi nhận nhà…

 

Xem thêm thông tin: https://thantaibatdongsan.com/can-ho-chung-cu/can-ho-legacy-prime-thuan-an-ban-can-biet-khi-mua.html

 

 

 

 

0904234642

DMCA.com Protection Status