• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Căn Hộ LDG SKY Thuật ngữ “bán lúa non” thường được dùng trong thời gian gần đây để chỉ các dự án được rao bán khi chưa có giấy cho phép bán nhà hình thành trong tương lai. Để có được giấy chấp thuận này, chủ đầu tư dự án phải hoàn thành xong phần móng.

Trong khi đó, nhu cầu khách hàng muốn sở hữu nhà ở khá nhiều. Để giữ chân khách và cũng để đảm bảo quyền lợi của nhiều khách hàng muốn sở hữu các căn nhà có vị trí theo ý thích của mình, nhiều chủ đầu tư đã linh động cho phép khách hàng giữ quyền ưu tiên thông qua các thỏa thuận dân sự tự nguyện.

122769145 361460115288732 9221404848551234227 o

Phối cảnh căn hộ LDG SKY

Căn Hộ LDG SKY

Quy mô: Tổng diện tích hơn 2 ha gồm 5 block căn hộ với 30 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 28 tầng căn hộ.

123  Loại hình phát triển: Căn hộ thương mại, trung tâm thương mại, tiện ích công cộng.

123  Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành.

Một chuyên viên môi giới căn hộ cho biết: “Mua căn hộ tương lai nếu đòi hỏi đầy đủ pháp lý hoàn chỉnh thì sẽ khó có vì thời gian từ lúc xin phép xây dựng đến khi hoàn thành móng và được nghiệm thu sẽ rất dài. Nếu chờ đủ thủ tục mới giới thiệu ra thị trường thì giá thành của một sản phẩm đã tăng rất cao do gánh nhiều chi phí bao gồm cả lãi vay trong thời gian thực hiện xây móng và hoàn thành pháp lý. Người mua nhà nếu có tài chính eo hẹp sẽ khó tiếp cận. Do đó, người mua nhà thường chấp nhận mua khi chỉ cần có các thủ tục pháp lý cơ bản”.

Chuyên gia cũng nhận định dự ánLDG Sky đã có giấy chứng nhận sử dụng đất, được duyệt quy hoạch 1/500 cùng với thẩm định thiết kế xây dựng lại nằm trong một khu đô thị tổng thể đã được cấp phép xây dựng thì về mặt pháp lý khá an toàn cho người mua. Điều đáng quan tâm nhất là người mua nhà được hỗ trợ các chính sách gì, mức giá như thế nào và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư để đảm bảo hoàn thành dự án mới là quan trọng nhất.

Việc Căn Hộ LDG Sky thu tiền thỏa thuận với khách để giữ chân khách và khách hàng đồng ý với thỏa thuận này là một thỏa thuận dân sự phù hợp pháp luật dù có thể nhiều người cho rằng là cách làm lách luật phổ biến của nhiều đơn vị phát triển bất động sản. Do đó, một khi chưa cải cách các quy định bất cập hiện nay trong quy trình thủ tục quá mất nhiều thời gian thì các chủ đầu tư vẫn phải tận dụng mọi khía cạnh phù hợp luật pháp để giữ khách hàng và giảm giá thành sản phẩm nhằm tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh,

XEM THÊM: CĂN HỘ LDG SKY

HỖ TRỢ TƯ VẤN

 Quý khách có băn khoăn dự án này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có dự án nào phù hợp hơn hay không ? Có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, hay giải đáp các thắc mắc của quý khách về .Căn hộ LDG SKY Dĩ An Bình Dương

HỖ TRỢ TƯ VẤN LDG SKY

HOTLINE: 0904 234 642 (24/24)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN LDG SKY

 

0904234642

DMCA.com Protection Status