• Slideshow1

    Căn Hộ Bình Tân

  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

  Bến Cát với lợi thế hạ tầng quỹ đất lớn, thích hợ phát truyển đáp ứng nhu cầu sống xanh mùa dịch vừa qua.

  Đợt Covid vừa rồi tác dộng không ít đến việc lựa chọn nơi an cư. Nhiều khách hàng chú trọng quan tâm đến sức khỏe, năng tầm môi trường chất lượng cuộc sống, tin thần phục hồi tái tạo năng lượng . Bên cạnh các khu đô thị đang chịu áp lực về mật độ dân số và cơ sở hạ tầng, thiếu quỹ đất phát truyển. Vì thế những dự án đô thị Vệ tinh giúp giải quyết bài toán an sinh giãn dân ra bên ngoài, nâng cao môi trường chất lương cuộc sống.

  Là tình giáp ranh Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế đô thị hóa nhanh nhất nước. Thu hút vốn đầu tư hơn 1,5 tỷUSD

  Một trong những vùng nhiều tiềm năng phát triển đô thị tại Bình Dương là Bến Cát. Sau khi được công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh, thị xã Bến Cát đã có nhiều thay đổi về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông kết nối. Trên địa bàn có các tuyến giao thông huyết mạch đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4 và các tuyến đường nội ô. Hệ thống này tạo điều kiện cho Bến Cát kết nối thông suốt đến các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP HCM, tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh Tây nguyên. Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông cũng đã thúc đẩy thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã.

6richland residence thucte

  Hiện trên địa bàn Bến Cát có 8 khu công nghiệp, một khu sản xuất tập trung với tổng diện tích gần 4.100 ha. Chuỗi Khu công nghiệp Mỹ Phước 1-2-3-4, Khu công nghiệp Bàu Bàng và VSIP xung quanh với các nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định và lấp đầy diện tích. Điều này cũng mở ra cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản, với phân khúc khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư chất lượng, gần nơi làm việc để thuận tiện di chuyển, đồng thời đáp ứng tiêu chí không gian sống xanh, an toàn và đầy đủ các tiện ích tại chỗ

  Khu đại đô thị Richland Residence Bến Cát Bình Dương, có vị trí đắc địa, dự án hiện tại đang làm hạ tầng khá nhanh.

  Quy mô dự án hơn 15ha sản phẩm đa dạng gồm: Đất nền, Nhà Phố, Nhà phố( nhà ở xã hội giá rẻ). Dự án Richland Residence hiện đang cho nhận giữ chỗ giai đoạn đầu tiên mới nhất, dự án đáng được mong đợi nhất 2022 do tập đoàn Kim Oang truyển khai.

Xem thêm:  https://thantaibatdongsan.com/dat-nen/dat-nen-richland-residence-ben-cat-binh-duong.html

0904234642

DMCA.com Protection Status