Processing...
image DANH MỤC BĐS image
icon Biệt thự (4)
icon Nhà cấp 4 (68)
icon Căn hộ-Chung cư (2)
icon Nhà khác (26)
icon Đất thổ cư-Đất ở (155)
icon Đất dự án-Phân lô (106)
icon Đất dân cư hiện hữu (19)
icon Đất nông nghiệp (22)
image image
Quảng cáo
 Lượt truy cập: 412692
Danh muc Bai viet Tin tức
Trước tết, thị trường địa ốc tại TP Cần Thơ hết sức sôi động, người bán kẻ mua tấp nập. Thế nhưng nay thị trường tuột dốc không phanh, nhiều dự án trước đây bán đắt như tôm tươi giờ vắng như chợ chiều.
xem tiếp
TTO - UBND TP.HCM vừa phê duyệt giá đất ở bồi thường, hỗ trợ thuộc năm dự án nâng cấp, mở rộng đường và khu đất quốc phòng của sư đoàn 367 trên địa bàn thành phố.
xem tiếp
TT - Theo ghi nhận, những ngày gần đây giá đất tại những điểm "nóng" ở TP Đà Nẵng như các khu dân cư (KDC) dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Văn Đồng và Nguyễn Văn Linh... vẫn không giảm. Đất ở các đường rộng trên 35m như Nguyễn Hữu Thọ và Phạm Văn Đồng giá 25-30 triệu đồng/m2.
xem tiếp
Đại diện Tổng công ty Xây dựng số 1, đơn vị chủ đầu tư BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) cầu Đồng Nai mới cho biết, chưa thể khởi công xây dựng cầu Đồng Nai mới vào đầu tháng 3-2008, như kế hoạch dự kiến trước đó. Nguyên nhân do cấp thẩm quyền không chấp nhận cơ chế vừa khởi công xây dựng, vừa đàm phán hợp đồng đầu tư BOT
xem tiếp
"Tại cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT), Bộ Xây dựng và một số cơ quan liên quan chiều tối 26-2, Chính phủ đã quyết định hợp nhất một giấy đối với bất động sản nhưng sẽ là giấy mới, không phải giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ) hay giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (giấy hồng)" - Bộ trưởng Bộ TN-MT Phạm Khôi Nguyên khẳng định với Báo giới như vậy sáng 27-2.
xem tiếp
Kết luận của Thanh tra TPHCM (vừa được UBND TP thông qua) cho thấy Công ty Phát triển khu công nghiệp Sài Gòn mắc nhiều sai phạm khi thực hiện các dự án đầu tư địa ốc, đặc biệt là dự án khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi
xem tiếp
Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, thị trường nhà đất TPHCM đã có những chuyển biến rõ rệt. Từ chỗ thiếu nguồn cung, giá nhà đất bị đẩy lên đến chóng mặt đi đến chỗ nguồn hàng bán ra ồ ạt. Mặc dù nguồn cung tăng thế, nhưng giá nhà đất chưa có xu hướng giảm rõ rệt như mong đợi.
xem tiếp
Do các chiêu kích giá của giới đầu cơ được áp dụng triệt để và dự án căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai 3 (New Saigon) do HAGL Land đầu tư đang trở thành đích ngắm của nhiều người có nhu cầu sử dụng thật sự nên hiện nay giá chênh lệch của dự án này đang rơi vào tình trạng bị “loạn” giá bán.
xem tiếp
Dự án khu đô thị mới (KĐTM) Việt Hưng (quận Long Biên) gồm 3 dự án thành phần là xây dựng KĐTM Việt Hưng, mở rộng lộ giới đường và chỉnh trang hai bên tuyến phố Ngô Gia Tự.
xem tiếp
Nhiều điểm môi giới nhà đất vắng khách, các sàn địa ốc bị giảm tỷ lệ giao dịch còn chủ đầu tư lo ngại sẽ không thể tiếp tục thực hiện dự án... là tình hình thị trường bất động sản TP HCM cuối tháng 2.
xem tiếp
Hiện nay, Hà Nội là một trong những địa phương được chọn làm thí điểm thực hiện Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Do là năm đầu tiên thực hiện nên thực tế đã bộc lộ nhiều khó khăn, bất cập cho cả người nộp thuế lẫn cơ quan thuế.
xem tiếp
Nộp thuế đất ở (01/01/01 00:00)
Tôi có ba miếng đất ở tại hai quận khác nhau. Tôi sẽ nộp thuế ở quận nào và mức nộp là bao nhiêu? lythanhtung…@yahoo.com.vn
xem tiếp
Sao y và công chứng (01/01/01 00:00)
Tôi thấy nhiều người đến UBND phường “công chứng” các loại giấy tờ, thực chất là sao y bản chính.

Tôi xin hỏi: UBND xã, phường có quyền công chứng giấy tờ không? Hiện nay, nhiều người hiểu là đến UBND xã, phường công chứng có đúng không?

Xin quý Báo tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Trần Văn Long (P. Long Bình – TP. Biên Hòa)
xem tiếp
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) của tôi bị thu hồi. Gia đình tôi rất bức xúc. Kính đề nghị chuyên mục “Luật sư của bạn” tư vấn giúp là trong trường hợp nào thì cơ quan thẩm quyền thu hồi giấy chứng nhận QSDĐ? Nếu bị thu hồi thì có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện không?

Xin cảm ơn.

Trần Long (huyện Tân Phú)
xem tiếp
Theo tổng hợp của các sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội, so với các vùng và khu vực khác trên địa bàn, hiện các dự án nằm ở khu vực phía Tây vẫn được khách hàng tìm hiểu và có tỷ lệ giao dịch thành công nhiều hơn cả.
xem tiếp
1 2 Next
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 16 mục)Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký   Quên mật khẩu
Nhiều người quan tâm
Công bố giá bồi thường, hỗ trợ các dự án của TP.HCM
 
Nhà đất "một giấy": không phải đỏ cũng không phải hồng
 
Cần Thơ: "Vãn chợ" thị trường địa ốc!
 
Đà Nẵng: Treo giá và... ngồi chờ
 
Dự án khu đô thị mới Việt Hưng: Giải quyết dứt điểm những vướng mắc
 
Nhà đất TP HCM hạ nhiệt
 
Chưa thể khởi công xây dựng cầu Đồng Nai mới vào đầu tháng 3-2008
 
Dự án khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi (quận 2 - TPHCM): Đụng đâu, sai phạm đó !
 
Quảng cáo


Trung tâm Thị trường Bất động sản Biên Hòa
Bản quyên thuộc về Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Thần Tài
Địa chỉ: Tổ 10 - Khu Phố 4 - Phường Trảng Dài - Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại liên lạc: 0616.288.679 - 0916.524.767
Email: thantai.batdongsan@yahoo.com
Liên hệ
  Copyright © 2012 www.thantaibatdongsan.com
Trang chủ Dự án Kiến trúc Đăng ký Liên hệ